Bến Cát City Zone

Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương

Loại hình: Đất Nền

Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đại Ốc MyLand

Diện tích: 70

Giá bán: 738 triệu/lô

Quy mô: 3,59ha

Diện tích: 60-120

Pháp lí: 1/500

Chiết khấu: 10% + 1000 USD

Loại hình:

Đất Nền

Chủ đầu tư:

Công Ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đại Ốc MyLand

Diện tích:

70

Giá bán:

738 triệu/lô

BẾN CÁT CITY ZONE

Nâng tầm vị thế

Giới Thiệu

Thị trường BĐS Bình Dương đang dần phát triển nhanh dần và điểm đến chính là thị trường Bến Cát do nằm trên trục giao thông huyết mạch Quốc lộ 13 liền kề với Tp. Mới Bình Dương và Tp.Thủ Dầu Một. Trong tương lai Bến Cát không chỉ là nơi an cư cho những cư dân đang làm việc, mà còn là một thị trường tiềm năng cho những nhà đầu tư đang hướng vào thị trường BĐS vùng ven.
Bình Dương đã dần bất kịp BĐS TP.Hồ Chí Minh trở thành nơi BĐS năng động nhất khu vực phía Nam. Nhiều nhà đầu tư cũng đã nhìn nhận được sự phát triển khiến cho giá BĐS khu vực tăng lên khá cao. Lí giải các lí do phát triển của thị trường BĐS Bình Dương, các chuyên gia cho rằng trong nhiều năm qua các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội thu hút vốn đầu tư của nước ngoài(FDI), thu nhâp bình quân đầu người tăng cao, hệ thống gia thông thuận tiện và đặc biệt tốc độ đô thị hóa Bình Dương và luôn tăng trưởng hơn mức kế hoạch đề ra. Theo đó Bình Dương thuộc nhóm tăng trưởng kinh tế thuộc nhóm cao nhất cả nước với mức bình quân 10%/năm. Thu hút vốn đầu tư nước ngoài đạt tới 36 tỉ USD với tổng cộng 4000 dự án FDI đang hoạt động bên cạnh đó. Bình Dương đang sở hửu một lượng dân số khá đông với 2,5 triệu người. Tốc độ đô thị hóa toàn Tỉnh đạt 82%, Thu nhập bình quân đầu người đạt 156 triệu/năm cao hơn 2,5 lần so với mức bình quân của cả nước.

Định Hướng

Theo chiến lượt phát triển của Bình Dương trong giai đoạn 2020-2030 trọng tâm phát triển sẽ dồn về khu vực phía Bắc với sự ra đời của đô thị thông minh Bình Dương và hàng chục Khu Công Nghiệp mới tại Bến Cát và Tân Uyên. 
Để đáp ứng cho nhu cầu định cư của cư dân khu vực cũng như giới nhà đầu tư Bến Cát City Zone hứa hẹn sẽ điểm đến trong giai đoạn cuối năm.

Vị Trí 

Khu đô thị Bến Cát City Zone do liên minh bất động sản gồm Uniland, Nam Dương, Minh Dương, Á Châu, Nhất Việt phát triển và  phân phối. Theo qui hoạch Bến Cát City Zone được qui hoạch với diện tích 3,59ha, tạo lạc trên mặt tiền đường Nguyên Văn Thành (DT741) Một trong những trục giao thông quan trọng kết nối khu vực Bến Cát với Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương và Thành Phố Thủ Dầu Một nói chung và là trục đường kết nối TP.Hồ Chí Minh lên các tỉnh Tây Nguyên nói riêng.
Dự Án gồm 255 căn Shophouse và nhà Phố Thương Mại được thiết kế sang trọng, hạ tầng đồng bộ và hệ thống tiện ít nội ngoại khu phong phú. 
Bến Cát City Zone được xem là vị trí vàng để an cư và đâu từ trong giai đoạn cuối năm như thế này bởi nằm giữa trung tâm 3 Khu Công Nghiệp Lớn gồm: KCN VSIP II, KCN Mỹ Phước 1,2,3,4,  KCN Tân Bình.
Và cũng là vị trí vàng để an cư, kinh doanh và giao thương bởi mật độ dân số rất cao tập trung toàn bộ các cơ quan hành chính của thị xã Bến Cát và của Tỉnh Bình Dương, Bên cạnh đó tiện ít nội khu của khu vực này rất phong phú bao gồm: Bênh viện đa khoa 1500 giường, Trường quốc tế Việt - Đức, Làng Đại học Cổng Xanh, Khách sạn 5 sao Becamex, Sân gofl Harmonie Park
Sau trung tâm thương mại thới giới Bình Dương. Tập đoàn Central Retail (Thái Lan) sẽ đầu tư và phát triển dự án Trung Tâm Thương mại quy mô lớn nhất tại Bến Cát. Đây là chất xúc tác hứa hẹn nâng tầm vị thế cho Bến Cát và tạo sức bật cho thị trường Bất Động Sản Khu Vực Bình Dương, bởi nhu cầu người dân về đây làm việc, mua sắm và đầu tư sẽ rất lớn 
Hơn thế nữa khi phát triển hoàn chỉnh, Bến Cát City Zone sẽ trở thành khu thương mại sầm uất mang đến giá trị vượt trội về an cư cũng như đầu tư.
Liên minh bất động sản 5F phân phối bất động sản hàng đầu tại Bình Dương trong những năm gần đây. Với những chính sách chia sẽ đầu tư với người khách hàng đặc biệt. Từ đầu năm đến nay hàng ngàn sản phẩm đã được Liên Minh bất động sản 5F trao đến tay khách hàng thành công và mang lại giá trị gia tăng nhanh chóng như Uni Mall Center, Hana Garden Mall, Bình Dương Avenue City, The Eden City, Casa Mall, Phố Thương Mại Lộc Phát hay mới đây nhất là khu
phức hợp căn hộ Legend Complex
,..
 

Chích sách

Với Bến Cát City Zone liên minh bất động sản 5F tiếp tục tạo sức hút với chính sách tặng 1000USD và chiết khấu 10% tổng giá trị và chương trình tri ân khách hàng đặc biệt với giải thưởng là 1 xe Toyota camry và 3 xe máy Yamaha.
Đây rõ ràng là một cơ hội đầu tư hiếm có trong giai đoạn cuối năm nay.
 

HỔ TRỢ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC BÌNH PHƯỚC - BÌNH DƯƠNG
HOTLINE: 084 8888 379

(hổ trợ tư vấn 24/24)

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC EMAIL & PHONE HỖ TRỢ TỪ CHÚNG TÔI