Hơn 1600 khách hàng quan tâm dự án KDC Minh An - CASA MALL Bình Dương

Trong buổi lễ giới thiệu dự án phố thương mại Casa Mall diễn ra ngày 20-09-2020 tại tòa nhà The Mira - TP.Thủ Dầu Một - Bình Dương, với hơn 95% sản phẩm đã có được chủ nhân chỉ sau 2 tiếng.

Đông đảo khách hàng tham dự buổi lễ giới thiệu dự án Casa Mall

Sự kiện này được liên minh G5 gồm Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương, Nhất Việt tổ chức.
Theo đại diện Chủ đầu tư, đợt này chủ đầu tư tung ra 201 sản phẩm đất nền, nhà phố và được rất nhiều khách hàng đặt cọc ngay tại buổi lễ. Đây cũng là một thành công lớn của dự án trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch CV-19 từ cuối năm 2019.

Phối cảnh dự án phố thương mại Casa Mall

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Bình Chuẩn 62, cách ngã tư Miếu Ông Cù 1km, cách trung tâm thành phố Thuận An, chợ, trường học, UBND 1km.... Với quy mô 3,8ha được quy hoạch hiện đại với nhiều tiện ích nội khu. Dự án Casa Mall hứa hẹn sẽ mang đến môi trường sống lành mạnh, yên bình cho cư dân.

Dự án Casa Mall được kỳ vọng mang nhiều cơ hội tăng nhờ nằm ngay khu vực đang phát triển mạnh về hạ tầng

 

 

Một khách hàng chăm chú lắng nghe chuyên viên tư vấn về dự án Casa Mall

Bên cạnh việc triển khai các dự án với vị trí đắc địa thì chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cũng là bí quyết để giúp tạo niềm tin từ khách hàng.
Khi những khách hàng tham quan, giao dịch thành công sản phẩm của dự án điều được tham dự những chương trình rút thăm trúng thưởng cực kì giá trị.

Một khách hàng đi tham quan may mắn rút thăm trúng giải thưởng có giá trị

Cũng tại dự kiện, Chủ đầu tư và đơn vị phân phối đã tung ra nhiều chính sách dành cho khách hàng đã giao dịch thành công như: chiết khấu 1000USD, chiết khấu 10% tổng giá trị sản phẩm và cơ hội trúng một sổ tiết kiệm trị giá 1tỷ....

Cũng trong khuôn khổ diễn ra buổi lễ giới thiệu dự án Casa Mall thì còn diễn ra buổi lễ "Tri ân khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án Victory City" được liên minh G5 - Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương, Nhất Việt tung ra thị trường vào hồi tháng 7 tại dã Tân Uyên - Bình Dương.

Những khách hàng may mắn trúng 5 căn nhà phố  tại dự án Victory City 

Kết thúc buổi lễ giới thiệu và tri ân khách hàng, Chủ đầu tư cùng  liên minh G5 - Uniland, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương, Nhất Việt xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng cũng như đồng hành trong suốt thời gian qua. Để đáp lại sự tin tưởng cũng như là tiêu chí "Đồng Hành Cùng Phát Triển", liên minh G5 sắp tới sẽ tiếp tục triển khai nhiều dự án với vị trí đặc địa ở khu vực Bình Dương - Bình Phước.

HỔ TRỢ TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN KHU VỰC BÌNH PHƯỚC - BÌNH DƯƠNG
HOTLINE: 084 8888 379

(hổ trợ tư vấn 24/24)

HOẶC ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC EMAIL & PHONE HỖ TRỢ TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký nhận thông tin